TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC SÔ 2 MƯỜNG MƯƠN THAM GIA TUYÊN TRUYỀN THỰC HIỆN ĐỀ ÁN 06 ĐẾN PHỤ HUYNH HỌC SINH

Chủ nhật - 27/08/2023 11:27
TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC SÔ 2 MƯỜNG MƯƠN THAM GIA TUYÊN TRUYỀN
THỰC HIỆN ĐỀ ÁN 06 ĐẾN PHỤ HUYNH HỌC SINH
             Năm học 2023-2024 các chế độ của học sinh sẽ thực hiện thanh toán qua tài khoản, không sử dụng thanh toán bằng tiền mặt nên việc phụ huynh có tài khoản ngân ngân hàng hoặc các ứng dụng nhận và chuyển tiền trên điện thoại là rất cần thiết. Phụ huynh học sinh có tài khoản giúp cho việc thanh toán các chế độ của học sinh cũng như việc nộp học phí sẽ thuận lợi hơn so với việc sử dụng tiền mặt. Thực hiện Đề án 06 của chính phủ về chương trình chuyển đổi số Quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến 2030 và kế hoạch không sử dụng tiền mặt, các thầy cô giáo trường PTDTBT Tiểu học số 2 Mường Mươn kết hợp công tác điều tra Phổ cập và tuyên truyền,  hỗ trợ người dân cài đặt tài khoản Viettel money. Trong quá trình hỗ trợ một số phụ huynh chưa cài đặt được do sim điện thoại không chính chủ, 1 số điểm bản vùng cao không có sóng điện thoại, 1 số phụ huynh không sử dụng điện thoại thông minh. Dưới đây là một số hình ảnh thầy cô hỗ trợ người dân cài đặt tài khoản viettel money.

Hình ảnh cài đặt Viettel mony tại bản Púng Giắt 2
Hình ảnh cài đặt Viettel mony tại bản Púng Giắt 1