TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC SỐ 2 MƯỜNG MƯƠN TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO CHUYÊN ĐỀ PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC MÔN ÂM NHẠC CẤP CỤM

Chủ nhật - 26/02/2023 04:24
Chiều thứ sáu ngày 24/02/2023 tại trường PTDTBT Tiểu học số 2 Mường Mươn diễn ra buổi SHCM chuyên đề cấp cụm. Về tham dự buổi SHCM có Thầy giáo Nguyễn Ngọc Sinh giáo viên trường PTDTBT Tiểu học Ma Thì Hồ là giáo viên cốt cán môn Âm Nhạc cùng toàn thể các thầy cô giáo giảng dạy môn Âm Nhạc của các đơn vị trường Tiểu học trong huyện. Trong buổi sinh hoạt, các thầy cô đã dự giờ tiết HĐ giáo dục Âm nhạc lớp 3 do thầy giáo Phạm Huy Hùng giáo viên trường PTDTBT Tiểu học số 2 Mường Mươn thực hiện.
Sau phần dự giờ các thầy cô đã thảo luận, trao đổi, chia sẻ về phương pháp dạy học môn Âm Nhạc, đưa ra những sáng kiến, nhừng kinh nghiệm hay để về  áp dụng giảng dạy tại đơn vị trường.
Dưới đây là một số hình ảnh về buổi SHCN cấp cụm