HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG CÁC PHONG TRÀO THI ĐUA TẠI TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC SỐ 2 MƯỜNG MƯƠN

Thứ ba - 28/03/2023 05:34
Trong năm học này, Công đoàn thường xuyên động viên giáo viên tích cực tự học để năng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, quan tâm và tạo điều kiện để giáo viên tiếp cận với kiến thức hiện đại, khuyến khích các đồng chí giáo viên học tập để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.
Các đồng chí giáo viên trong nhà trường đã thi đua đổi mới sáng tạo,  xây dựng hệ thống bài giảng chất lượng tốt, thực hiện dạy học  ứng dụng công nghệ thong tin với nhiều hình thức, phương pháp sáng tạo, lôi cuốn, đem lại hứng thú cho học sinh, có nhiều  biện pháp để hỗ trợ các học sinh, nâng cao chất lượng dạy và học.

Tiết dạy kể chuyện của cô giáo Trần Thị Hồng

Cô giáo Quàng Thị Khuyên ứng dụng CNTT trong giờ dạy học
Phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” tiếp tục được thực hiện sâu rộng, sáng tạo trong các hoạt động. Cảnh quan nhà trường ngày càng khang trang, sạch đẹp và điều kiện cơ sở vật chất được cải thiện, vai trò tích cực của học sinh trong học tập, rèn luyện được phát huy. Cùng các đoàn thể, tổ chức để các em lao động dọn vệ sinh và chăm sóc cây xung quanh khu vực trường học.
Các em học nhổ cỏ, chăm sóc bồn hoa, cây cảnh

Dọn dẹp vệ sinh xung quanh trường học
Thầy cô giáo phối hợp cùng nhân dân làm sân tại điểm trường Pú Chả
Bên cạnh đó các em học sinh còn nhiệt tình hưởng ứng các phong trào hoạt động tâp thể, các hoạt động trải nghiệm và các cuộc thi do trường phát động.
Tập võ tại sân trường giờ ra chơi

Thi nhảy Flashmob Cùng KUN bảo vệ môi trường