Tham gia hội thảo giới thiệu sách giáo khoa lớp 5

Thứ hai - 04/03/2024 19:19
Trường PTDTBT Tiểu học số 2 Mường Mươn tham dự hội thảo trực tuyến giới thiệu sách giáo khoa lớp 5 cho năm học 2024-2025.
         Thực hiện theo các văn bản hướng dẫn của Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên từ ngày 19/02/2024 đến ngày 04/3/2024 trường PTDTBT Tiểu học số 2 Mường Mươn đã tổ chức cho giáo viên trong nhà trường tham dự hội thảo trực tuyến giới thiệu sách giáo khoa lớp 5 cho năm học 2024-2025.
         Đây  là dịp để cán bộ quản lí và giáo viên nhà trường được tiếp cận với các bộ sách, hiểu được sâu sắc triết lí giáo dục, quan điểm biên soạn cũng như những điểm nổi bật của từng bộ sách để có đầy đủ thông tin. Tại hội thảo, giáo viên được nghe các giáo sư, tiến sĩ, Tổng chủ biên, chủ biên và tác giả trình bày những điểm mới về nội dung, cấu trúc và định hướng tiếp cận Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 của 3 bộ sách: Cùng khám phá; Kết nối tri thức với cuộc sống và bộ sách Cánh Diều.
         Dưới đây là hình ảnh tham gia hội thảo trực tuyến giới thiệu sách giáo khoa lớp 5 của CBQL, giáo viên nhà trường:

Thông qua các buổi hội thảo trực tuyến, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên của nhà trường nắm bắt được nội dung cơ bản của các sách giáo khoa lớp 5 đã được giới thiệu. Từ đó giúp cho giáo viên và nhà trường có cơ sở lựa chọn sách giáo khoa theo Thông tư số 27/2023 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, góp phần triển khai hiệu quả Chương trình giáo dục phổ thông 2018 tại nhà trường năm học 2024-2025.

Tác giả: Tiểu học số 2 Mường Mươn, Tiểu học số 2 Mường Mươn