Hoạt động trải nghiệm- Trò chơi Rung chuông vàng

Chủ nhật - 18/02/2024 22:15
              Thực hiện công văn số 125/GDĐT-THCS ngày 16 tháng 02 năm 2024 của Phòng GD-ĐT Mường Chà Về việc ổn định nền nếp, kỷ cương trường học và các hoạt động chuyên môn sau Tết Nguyên đán 2024.  Đơn vị trường PTDTBT Tiểu học số 2 Mường Mươn tiếp tục triển khai hiệu quả các giải pháp để huy động trẻ em, học sinh ra lớp và đi học chuyên cần. Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động giáo dục nhằm thu hút học sinh đến lớp. Tại buổi sinh hoạt dưới cờ sáng ngày 19/02/2024 nhà trường đã tổ chức hoạt động trải nghiệm với chủ đề " Hội vui học tập ". Học sinh đã tham gia trò chơi"Rung chuông vàng", thi trả lời các câu hỏi về các lĩnh vực kiến thức Tự nhiên xã hội, Khoa học, Lịch sử-Địa lý, Toán học, Tiếng Việt.
            Cuộc thi
Rung chuông vàngchủ đềHội vui học  tập diễn ra vô cùng sôi nổi, các em hào hứng tham gia và trả lời đúng các câu hỏi. Sau đây là một số hình ảnh tham gia hoạt động của học sinh: