Hoạt động trải nghiệm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Thứ hai - 04/03/2024 02:46
             Tháng 3 về mang theo không khí và những cảm xúc mới của mùa xuân trăm hoa đua nở, không khí hân hoan chào đón ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 tràn ngập trên khắp thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng. Đây là một ngày ý nghĩa trên thế giới thể hiện lòng biết ơn, dành tặng những điều tốt đẹp nhất đến với những người phụ nữ và cũng là là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2024). Liên đội trường PTDTBT Tiểu học số 2 Mường Mươn đã tổ chức hoạt động trải nghiệm Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 với chủ đề “NÓI LỜI YÊU THƯƠNG ”. Trong hoạt động này các em đã tham gia vẽ tranh, làm thiệp chúc mừng và đặc biệt là thi đua học tập để đạt những bông hoa điểm 10 tặng bà, tặng mẹ và cũng là thể hiện lòng biết ơn đối với cô giáo của mình. Các bạn học sinh rất vui và thích thú với những hoạt động ý nghĩa này. Tuy đó chỉ là những món quà nhỏ nhưng đều do chính các em tự tay vẽ, trang trí, ghi lời chúc một cách tỉ mỉ, cẩn thận, khéo léo.
Dưới đây là một số hình ảnh trong tiết HĐTN của các em: