Công tác lao động, điều tra phổ cập, chiêu sinh đầu năm học 2024-2025

Thứ sáu - 09/08/2024 08:01
Công tác lao động, xây dựng cơ sở vật chất, điều tra phổ cập, chiêu sinh học sinh chuẩn bị cho năm học mới tại trường PTDTBT Tiểu học số 2 Mường Mươn
           Sau kỳ nghỉ hè, Cán bộ -Viáo viên- Nhân viên trường PTDTBT Tiểu học số 2 Mường Mươn đã trở lại trường, khởi động năm học 2024-2025 với tinh thần tràn đầy năng lượng. Mỗi người đều mang theo một trái tim đầy nhiệt huyết, sẵn sàng cống hiến thầm lặng để cho con chữ được nảy mầm, sinh sôi trên những vùng đất khó...
          Do ảnh hưởng của thời tiết, đường đến các điểm trường có nhiều đoạn bị đất đá sạt lở, vùi lấp khiến giao thông đi lại khó khăn. Song với tinh thần trách nhiệm các thầy cô vẫn quyết tâm bám trường bám bản chuẩn bị trước thềm năm học mới.

Ảnh: Nhiều đoạn đường bị đất đá sạt lở, vùi lấp.
          Trên tinh thần tất cả vì học sinh thân yêu, các cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã kết hợp với phụ huynh học sinh lao động vệ sinh trường lớp, lau dọn bàn ghế, xây dựng lớp học tạm,….chuẩn bị cơ sở vật chất đảm bảo môi trường xanh, sạch, đẹp và an toàn để chào đón các em học sinh tựu trường.
         Dưới đây là hình ảnh các thầy cô giáo cùng phụ huynh học sinh tham gia lao động xây dựng cơ sở vật chất đầu năm học mới:

Ảnh: Các thầy giáo tham gia lao động xây dựng lớp học tạm cho các em học sinh.

nh: Giáo viên kết hợp với phụ huynh học sinh lạo động vệ sinh trường lớp.

Song song với công tác lao động xây dựng cơ sở vật chất, vệ sinh trường lớp, các thầy cô cũng làm tốt nhiệm vụ điều tra phổ cập và chiêu sinh đầu năm.

Ảnh: Giáo viên điều tra phổ cập kết hợp chiêu sinh đầu năm học.